Chi tiết bài viết

Bí quyết lựa chọn Hộp bảo quản thực phẩm ngày tết của Bà xã MC Bình Minh


Đặc điểm chính của Tupperware là những sản phẩm được bảo hành trọn vòng đời nhằm củng cố chất lượng sản phẩm của thương hiệu cũng như giúp cho người mua sản phẩm Tupperware cảm thấy tự tin trong việc sử dụng.

 

xung-hap-tupperware

Xửng hấp Tupperware dễ sử dụng, vệ sinh nhanh chóng

Bà xã của Người Mẫu Bình Minh được cộng đồng mạng vô cùng yêu mến.

Mới đây chị có chia sẻ bí quyết bảo quản thực phẩm ngày tết và nhận được nhiều sự chú ý của người xem,đặc biệt là chị em phụ nữ. Việc lựa chọn Hộp bảo bảo quản thực phẩm tươi sống chuyên dụng cho ngăn đông, hộp đựng thực phẩm ngăn mát và nhà bếp  của thương hiệu Tupperware là lựa chọn thông minh đảm bảo chất lượng vệ sinh thực phẩm đồng thời giúp chị em có nhiều thời gian chăm chút cho tổ ấm yêu thương của mình hơn

Tupperware-bo-noi-chao chong-dinh

Bộ nồi chảo Tupperware thiết kế sang trọng chuẩn Châu Âu

"Gần tết rồi chắc là nhà nào cũng cần lưu trữ thực phẩm nhả. Tháng trước đi mua sắm mình thấy hộp Tupperware màu sắc bắt mắt cũng mua về dùng thử.

Dùng cả tháng xong thấy cả nhà ai cũng thích nên giới thiệu mọi người đây. Nhà Thơ đang dùng hộp bảo quản thực phẩm Tupperware nhen.

Thích nhất là đồ ăn để trong hộp Tupperware  thì mùi không bị bay ra ngoài do hộp hoàn toàn kín khí.

Review-tupperware

Đợt vừa rồi đi Úc thì thấy bà con dân chúng cũng xài nên về còn tự tin hơn là nhà mình đã lựa chọn đúng đồ để dùng. Tủ lạnh ở nhà bây giờ không những không có mùi đồ ăn mà cũng ngăn nắp gọn gàng nữa, đồ ăn cho 2 bạn nhỏ, rồi đồ ăn cho bà ngoại được sắp gọn gàng nên cả nhà ai nhìn vào cũng biết được liền.

Chưa kể đến tủ bếp, cái này chắc các mẹ là hiểu rõ nhất, trẻ con thường thích ăn mấy loại cereal với snack buổi sáng mà cái này chỉ cần không để hộp kín là bị xìu ngay.

Từ ngày có hộp của Tupperware, tranh thủ đi nước ngoài Thơ mua snack và cereal để cho 2 bạn nhỏ thay đổi mà trữ để đó đến 2 tháng sau mới ăn vẫn giòn ngon như lúc mới mua về á"

Chia sẻ của chị nhanh chóng nhận được sự đồng tình của mọi người phản hồi đánh giá về chất lượng của hộp bảo quản thực phẩm Tupperware

danh-gia-tupperware

Xửng hấp Tupperware cũng được chị Thơ yêu thích

danh-gia-tupperware

 Hộp bảo quản thực phẩm Tupperware kín khí, kín nước không bay mùi 

Nói thêm về những sản phẩm của Tupperware, sản phẩm có thiết kế thông minh & cải tiến, chất lượng cao, rất dễ sử dụng và giúp tiết kiệm thời gian, tiết kiệm không gian, tiết kiệm tiền và an toàn cho sức khoẻ của gia đình, góp phần bảo vệ môi trường. Và đặc biệt hơn nữa các sản phẩm của Tupperware đều đi kèm với một cam kết Bảo hành trọn đời củng cố thương hiệu chất lượng cao , đổi mới làm cho nó có thể cho người dân để mua các sản phẩm Tupperware với sự tự tin.

 

hop-bao-quan-thuc-pham-tupperware

sản phẩm của Tupperware,bảo hành trọn đời

Hiện tại, ở các thành phố lớn, người tiêu dùng đã quan tâm nhiều hơn tới sức khoẻ. Chúng ta đang và sẽ sẵn sàng chi trả rất nhiều tiền cho thực phẩm sạch mỗi ngày. Vì vậy, việc bảo quản thực phẩm sạch đúng cách cũng đang được chú ý nhiều hơn. Có thể nói, hộp bảo quản thực phẩm là một trong những giải pháp quan trọng góp phần nâng cao sức khoẻ cho mỗi gia đình.

Các sản phẩm đa dạng khác nhau như:

+ Dòng sản phẩm Hộp bảo quản thực phẩm trong tủ đông: giúp giữ cho thực phẩm được tươi sống lâu hơn.

hop-bao-quan-thuc-pham-ngan-dong

Hộp bảo quản thực phẩm ngăn đông của Tupperware từ nhựa nguyên sinh theo tiêu chuẩn của Hoa Kỳ

+ Dòng sản phẩm Hộp bảo quản thực phẩm trong ngăn mát tủ lạnh: Chuẩn bị và lưu trữ thực phẩm giúp quá trình chế biến thực phẩm cho bữa ăn hang ngày nhanh chóng, dễ dàng & ngon miệng hơn.

hop-bao-quan-thuc-pham-ngan-mat-tupperware

Bộ hộp bảo quản ngăn mát có nút hô hấp

+ Dòng sản phẩm Tupperware lưu trữ thực phẩm khi đi ra ngoài: Phong cách với các sản phẩm nhiều màu sắc, năng động với kiểu dáng hợp thời trang nhằm tạo không gian vui vẻ thoải mái

+ Dòng sản phẩm cho nhà bếp, kệ bếp 

 

 

xung-hap-Tupperware

Nồi hấp thông minh của Tupperware dễ sử dụng, giữ trọn dinh dưỡng thực phẩm được hấp

tupperware-hop-bao-quan-thuc-pham-ke-bep

Điểm cốt yếu nhất  giữ chân được khách hàng vẫn là chất lượng sản phẩm Tupperware theo tiêu chuẩn của Mỹ được khắng định hơn 70 năm trên toàn thế giới. Hộp bảo quản thực phẩm Tupperware được sản xuất từ nhựa nguyên sinh (chưa qua tái chế) hoàn toàn kín khí và kín nước đến từ sự đặc biệt trong thiết kế. Nắp hộp của Tupperware không có gioăng cao su giúp việc vệ sinh và lau rửa vô cùng dễ dàng, hoàn toàn bảo đảm an toàn sức khỏe cho gia đình 

Bài viết liên quan