Chi tiết bài viết

Review Collagen 82X Uống là đẹp làm đẹp mỗi ngày là hạnh phúc, để “cải thiện” dư vị cuộc sống


Trích nguyên vẹn bài viết của chị Phan Hồ Điệp -Giảng viên tại ĐẠI HỌC SƯ PHẠM HÀ NỘIvềFounder, Director, CEO tại Lớp Học Đậu Ngọt - Cô Phan Hồ Điệp Collagen 82X.

Cách đây khá lâu, mình có một mối quan hệ tồi tệ với một người trong họ hàng.
Khổ nỗi cứ dịp lễ tết là phải gặp mặt người đó. Ám ảnh về chuyện gặp gỡ, chung đụng trong sinh hoạt khiến mình tê liệt vì căng thẳng, ấm ức, khổ sở. Sống trong sự ngột ngạt đó nên luôn nhủ lòng: Phải thay đổi!
Ấy nhưng nói thì dễ mà thực hiện thì khó. Mình đọc sách như điên, thực hành tất cả những lời khuyên. Nhưng vô vọng.
Phải sau rất nhiều thời gian mình mới tìm được cách. Đó là quên chuyện hóa giải với người ấy. Mà quay về học yêu chính mình, bao gồm:
1. Chấp nhận bản năng xấu xí có trong mình. Chấp nhận phần tăm tối trong mình để được sống bằng phần ánh sáng. Thừa nhận chúng ta có “điểm mù” và có niềm tin sai lệch về một số chuyện.
2. Trong não của người có một bộ phận gọi là “hạch hạnh nhân”- nó chuộng sự bất biến, không thích thay đổi. Nó tìm kiếm sự an toàn. Nhưng điều này không phù hợp hoàn toàn với cuộc sống. Mỗi ngày nên đặt cho mình một ý định thực hiện những thay đổi nào đó. Ví dụ thay đổi giờ đi ngủ cho sớm lên để dậy sớm, tạo thói quen uống những thực phẩm bổ trợ cho da và cơ thể, ví dụ như nước uống Placenta của 82X Nhật Bản và vui khi thấy sự thay đổi nho nhỏ từng ngày. Làn da sáng hơn, rạng rỡ, mờ các vết thâm nám. Cơ thể luôn tràn đầy năng lượng, đỡ stress. Có lẽ bởi Placenta của 82X có tác dụng trong việc cân bằng nội tiết tố nữ, trắng da, bớt sạm. Đặc biệt, tháng 3 này, hãng đã cho ra đời các sản phẩm 82X phiên bản mới, cao cấp hơn rất nhiều, giúp tăng cường độ hấp thu với cơ thể trên 90%. Nên chỉ cần bạn thay đổi thói quen sinh hoạt, ăn uống, suy nghĩ chút thôi là cảm nhận sự tươi mới, trong trẻo từ nội tâm.

Review Collagen 82X Uống là đẹp làm đẹp mỗi ngày là hạnh phúc, để “cải thiện” dư vị cuộc sống

3. Thay vì trách cứ người khác, cố gắng hiểu nội tâm của họ. Hiểu rằng: Một người hành xử cay nghiệt là bởi họ đang cần giúp đỡ hoặc họ thấy sợ hãi, tổn thương. Một người giận dữ vì họ cần sự quan tâm. Nghĩ như thế là mọi điều nhẹ nhõm hơn.
4. Không “phản bội” bản thân chỉ để mua lấy niềm tin và niềm vui của số đông. Quyết tâm không trở thành người ba phải chỉ suy nghĩ và hành động theo cách thức không phải do mình lựa chọn mà là sự lựa chọn của người xung quanh.

Review Collagen 82X Uống là đẹp làm đẹp mỗi ngày là hạnh phúc, để “cải thiện” dư vị cuộc sống

Và yêu bản thân của mỗi người có thể khác nhau. Có người sẽ trồng một cái cây để thấy mình buộc phải có trách nhiệm với sinh vật nhỏ bé. Có người sau bao lần lữa đủ can đảm để nói với con: Mẹ muốn chia tay bố. Mẹ đoán mọi việc sẽ ổn thôi vì chúng ta có nhau. Có người sẽ thực hiện một quyết định tưởng như điên khùng về công việc nhưng là điều họ thích. Có người bước qua e ngại để nói: Em yêu anh, em muốn tặng cuộc đời em cho anh.
Còn mình là can đảm sống cuộc sống của mình. Mình yêu từ cái ngón chân út hồi nhỏ bị cái cân rơi vào khiến móng không thể mọc ra được. Mình vui vẻ với việc nhìn những vết nám trên mặt sau một quá trình “chiến đấu” mờ dần đi.
Niềm vui, sự thanh thản, những mối quan hệ tốt đẹp không mọc lên như những bông cúc vàng hay cầu vồng mà đòi hỏi bạn phải CẢI THIỆN, dù chỉ là những điều nhỏ nhất.
Nếu bạn muốn mua sản phẩm 82X để dành cho bản thân, để tin rằng làm đẹp mỗi ngày là hạnh phúc, để “cải thiện” dư vị cuộc sống, thì có thể liên hệ để được tư vấn liệu trình phù hợp với độ tuổi.

Review Collagen 82X Uống là đẹp làm đẹp mỗi ngày là hạnh phúc, để “cải thiện” dư vị cuộc sống

Mua 82X ở đâu ?

Đẹp như Hồ Ngọc Hà, Trương Quỳnh Anh, Hồng Diễm, Bình An... và hàng nghìn người đang dùng Collage 82X - Nước uống bổ sung Collagen từ 82 loại thực vật lên men, trẻ hóa nhân đôi.

82X Collagen số 1 Nhật Bản
Collagen 82X Review
Mua Collagen 82X ở đâu?

Collagen 82X 093 869 1586 78 đường 1 Bình An Quận 2

Đặt mua Collagen 82x tại Fanpage tại đây

093 869 1586
78 đường 1 Bình An quận 2 TP HCM


#82XAI #Comingsoon #Serrum
#82X #82XSkincare #Collagen #Collagen_82X_review #hongocha #quà_tặng_thanh_xuân #Quà_tặng_mẹ #Quà_tặng_vợ #Collagen #Collagen_82X_Review #82X #82X_Placenta #Collagen_Sakura #Collagen_82X_Review #82X #82X_Placenta #Collagen_Sakura #hongocha #hongdiem


#82X_phiên_bản_mới #yêu_bản_thân #không_ngại_thay_đổi #82X_Nhật_Bản #Uống_là_Đẹp
--

Bài viết liên quan